Cam kết dịch vụ

Spread the love

CÔNG TY TRANG ANH CAM KẾT VỀ DỊCH VỤ

Công ty Trang Anh được thành lập vào đầu năm 2013 và ra đời dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Trang Anh.  Nhà Sạch Trang Anh mang trong mình sứ mệnh kiến tạo và hướng tới tiêu chuẩn Quốc tế trong lĩnh vực vệ sinh và không gian sống xanh, nâng tầm cuộc sống của người Việt.  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có bề dày kinh nghiệm lâu năm và trang bị cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trong nghề với ý thức không ngừng học hỏi và sáng tạo. Nhà Sạch Trang Anh đã liên tục đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại an toàn, các phương pháp xử lý làm sạch đảm bảo hiệu quả. Nhằm cung cấp mọi dịch vụ vệ sinh, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng. Hãy đến với Nhà Sạch Trang Anh, để tận hưởng dịch vụ vệ sinh: xanh, sạch, nhanh và hiệu quả, đảm bảo về chất lượng, yên tâm về tài sản.
Hãy để chúng tôi cùng bạn đánh thức cảm xúc nơi trở về, nâng tầm giá trị cuộc sống hàng ngày của bạn!

I. CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ
Nhân viên giúp việc được tuyển chọn và đào tạo kỹ lưỡng theo chuẩn Singapore, có nhân thân tốt được xác nhận bởi chính quyền.
Bảo hành toàn bộ ca làm nếu ca làm bị đánh giá 1-2*.
Giám sát kiểm tra định kỳ 1 lần/quý với những hợp đồng định kỳ từ 4 tháng trở lên.
Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn nhiệt tình
II. DỊCH VỤ ĐA DẠNG
Vệ sinh nhà Trang Anh cung cấp các dịch vụ đa dạng như; vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, đánh bóng sàn, lau kính, giặt nệm, ghế sofa,..
Mỗi dịch vụ đều có máy móc chuyên dụng đảm bảo cho khách hàng những trải nghiệm tốt và ưng ý nhất
Với vệ sinh nhà theo giờ hoặc giúp việc theo giờ chúng tôi cung cấp nhân viên cố định. Chỉ thay đổi khi Nhân viên nghỉ do ốm, do lý do cá nhân, chuyển đổi vị trí công việc
Hợp đồng và báo giá rõ ràng được kí kết được bên làm và đặt dịch vụ
Để đảm bảo việc này, Quý khách vui lòng xác nhận và thanh toán hợp đồng gia hạn trước 15 ngày so với thời điểm hợp đồng hiện tại kết thúc, tránh trường hợp Khách hàng khác chọn mất nhân viên giúp việc.
III. BẢO HIỂM VÀ ĐỀN BÙ TÀI SẢN
Bảo hiểm hỏng và đổ vỡ: Theo Quy tắc Bảo hiểm của Bảo Việt trong trường hợp nhân viên giúp việc làm hư hỏng, vỡ đồ của Khách hàng.
Đền bù tài sản mất cắp: Trong trường hợp có xác nhận bằng văn bản của cơ quan chức năng về việc nhân viên giúp việc lấy trộm đồ của Khách hàng. Trang Anh sẽ có đền bù tối đa 2 triệu (với hợp đồng 6 tháng) và tối đa 3 triệu đồng (với hợp đồng 12 tháng).

<center>

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

</center>

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & TM TRANG ANH
Địa chỉ: Thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
Email: vesinhtranganh@gmail.com
Website: nhasachtranganh.com
Hotline: 0979 608 660