Công Việc Dịch Vụ Tạp Vụ Văn Phòng Vĩnh Phúc

Spread the love

Công việc dịch vụ tạp vụ văn phòng Vĩnh Phúc

Dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp Trang anh đã có hơn 10 năm trong ngành vệ sinh, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và không ngừng bổ sung các thiết bị máy móc hiện đại phục vụ cho các dịch vụ của mình, công ty vệ sinh luôn mang đến những sự hài lòng đến với khách hàng của mình. Ngoài những dịch vụ như vệ sinh nhà ở, văn phòng, dịch vụ làm sạch công trình sau xây dựng. Công ty Vệ Sinh Công Nghiệp Trang Anh còn cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng cho các công ty tại Vĩnh Phúc và các vùng lân cận.
Chúng tôi có đầy đủ những hạng mục nhằm đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của khách hàng. Từ việc làm vệ sinh và lau chùi từ các đồ vật cá nhân sử dụng đến các đồ vật sử dụng chung trong văn phòng từ bàn ghế, cốc chén, các thiết bị tủ. Ngoài ra nhân viên của dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp còn có rất nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trong việc làm sạch các thiết bị máy móc văn phòng như máy in, máy phô tô, máy chấm công, vân tay, các máy chủ, máy fax, máy scan ảnh , tài liệu, điện thoại bàn… để tất cả được sạch sẽ.
Với các đồ vật, thiết bị khó làm sạch và dễ bị bắt bụi bẩn vì bề mặt tiếp xúc với môi trường nhiều thì chúng tôi cũng có các thiết bị và phương pháp làm sạch tuyệt vời như làm sạch cửa ra vào, cửa sổ, các thiết bị tài trợ trong tòa nhà như thiết bị chống cháy nổ, các tủ tài liệu dùng chung. Vệ sinh cầu thang bộ hay cầu thang máy cũng được đưa vào trong hạng mục của dịch vụ tạp vụ văn phòng, chỉ cần nhấc máy gọi điện và yêu cầu các dịch vụ vệ sinh của công ty, Trang Anh sẽ luôn lắng nghe, tư vấn và đưa ra những phương pháp phục vụ tốt nhất cho bạn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & TM TRANG ANH
Địa chỉ: 6 Nguyễn Tất Thành – Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc
Email: vesinhtranganh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtranganh/
Website: nhasachtranganh.com
Hotline: 0979 608 660

Tham khảo thêm:

Vệ sinh công trình, nhà ở, văn phòng sau xây dựng
Dịch vụ vệ sinh định kỳ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.