Tìm hiểu dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc

Spread the love

Tìm hiểu dịch vụ thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc 

Muỗi là loài côn trùng rất phổ biến tại tỉnh Vĩnh Phúc. Sự xuất hiện của muỗi gây nguy hiểm cho con người vì nó làm lây lan những căn bệnh rất nguy hiểm. Vì vậy, dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc rất được ưa chuộng hiện nay. Nhà sạch Trang Anh sẽ chia sẻ thêm về dịch vụ này trong bài viết sau đây.

Tìm hiểu dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng

Phun thuốc muỗi công trùng kéo dài tác dụng 

 • Phun thuốc diệt muỗi là phun một lượng hóa chất rất nhỏ dưới dạng sương mù nhưng đem lại hiệu quả lớn nhất. Bạn không phải lo lắng thuốc ảnh hưởng đến sức khỏe vì lượng hóa chất sẽ khuếch tán ra không gian chỉ 12 giờ sau khi phun. 
 • Hiện nay, đại đa số mọi người đang chọn cách phun thuốc muỗi côn trùng trong nhà, xí nghiệp và văn phòng của họ. Phun thuốc diệt muỗi trong thời gian ngắn 100%, diệt số lượng lớn muỗi và lăng quăng, diệt triệt để tại nơi xử lý. 
 • Ngoài ra, còn có thuốc và hóa chất diệt muỗi. Chúng rất an toàn và ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người hoặc vật nuôi. Do đó, việc phun thuốc diệt muỗi, côn trùng được nhiều bà con khách hàng lựa chọn.

Lưu ý khi phun thuốc diệt muỗi côn trùng 

 • Tránh phun thuốc trừ sâu tại nhà và không phun trực tiếp vào vật nuôi. Nên đưa vật nuôi đến nơi an toàn, vì thuốc diệt muỗi côn trùng có thể gây độc. 
 • Không phun thuốc trừ muỗi côn trùng nếu nhà nhỏ và phòng kín. Lúc này, nếu bạn cần tư vấn về liều lượng và phương pháp phun phù hợp, hãy liên hệ với trung tâm y tế hoặc phường. 
 • Trước khi phun, bạn cần mở hệ thống cửa sổ và cửa ra vào để thông gió. Sau khi phun thuốc cần quét dọn, vệ sinh nhà cửa để đảm bảo an toàn. Phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc định kỳ 3-6 tháng / lần.

Nên diệt phun muỗi côn trùng 3-6 tháng một lần

Dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc trong ngày

Nhà sạch Trang Anh chuyên phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc, sử dụng sản phẩm thuốc nhập khẩu nước ngoài, đã được Bộ y tế kiểm định và cho phép sử dụng. Chúng tôi phun hóa chất trừ muỗi tại nhà giá rẻ, phục vụ trong ngày, có mặt khảo sát miễn phí sau 30 phút gọi.

Quy trình phun thuốc diệt muỗi của nhà sạch Trang Anh được tiến hành với các bước cơ bản sau:

Trước khi phun

Nhân vien chuẩn bị các loại thuốc phun, đồ bảo hộ theo đúng quy định an toàn. Sử dụng tấm bạt chuyên dụng để che phủ giường chiếu, quần áo, nước uống, thực phẩm…, đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng sau khi phun diệt muỗi.

Tiến hành phun thuốc

 • Phun thuốc muỗi côn trùng bên trong: Nhân viên sử dụng máy phun tồn lưu dung dịch thuốc lên bề mặt những vật dụng bên trong nhà. Các chất trong dung dịch thuốc sẽ lưu lâu trên bề mặt vật dụng, có tác dụng diệt muỗi, côn trùng, phòng ngừa muỗi quay lại trong một khoảng thời gian dài.
 • Máy phun thuốc phòng trừ muỗi trong nhà và ngoài trời: Máy phun thuốc ULV được sử dụng để đưa thuốc dưới dạng sương mù vào không gian, ngóc ngách, kẽ hở đồng thời mang thuốc lên trần nhà cao và cây cối (nơi máy phun áp lực không cắm thuốc vào). Các khu vực có sương mù xung quanh nhà, chẳng hạn như cống rãnh, cây bụi trong vườn và bãi rác. Đây là những nơi muỗi có thể sinh sản, diệt lăng quăng và diệt tận gốc muỗi. 

Hoàn thành

Nhân viên sẽ tiến hành dọn dẹp khu vực phun thuốc và bàn giao cho khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ giặt ghế sofa, nệm, rèm

Dịch vụ diệt, xử lý – phòng chống mối

Các dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng 

Ngày nay, dịch vụ của chúng tôi đáp ứng nhu cầu diệt muỗi ở nhiều nơi tại Vĩnh Phúc như sau: 

 • Phun các loại thuốc diệt muỗi cho gia đình, cơ quan, cơ quan hành chính tại Vĩnh Phúc. 
 • Phun thuốc bảo vệ thực vật tại các xí nghiệp, khu công nghiệp trên địa bàn thành phố Vĩnh Phúc.
 • Phun thuốc diệt muỗi côn trùng tại nhà hàng, nhà nghỉ, khách sạn, resort trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Phun thuốc trừ sâu tại nhà, trường học, bệnh viện tại các huyện Tam Dương, Lập Thạch, Yên Lạc, Sông Lô, Vĩnh Phúc. 
 • Phun thuốc trừ sâu cho các cơ sở kinh doanh, xí nghiệp, văn phòng, khu công nghiệp trên địa bàn huyện Bình Xuyên, Vĩnh Tường tỉnh Vĩnh Phúc.

Bảo hành sau phun cho dịch vụ phun thuốc muỗi  

Sau khi phun dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc bằng thuốc chính hãng an toàn hiệu quả trong vòng 4-5 tháng. Chúng tôi cam kết bảo hành sau dịch vụ cho khách hàng trong quá trình từ 1-3 tháng. Nếu muỗi xuất hiện trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ xử lý hoàn toàn miễn phí ngay lập tức.

Dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng cho gia đình, doanh nghiệp và văn phòng luôn có một hợp đồng giữa hóa đơn và con dấu của nhà sạch Trang Anh. 

Nhà sạch Trang Anh là đơn vị diệt thuốc muỗi côn trùng chất lượng

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng

Khi sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc tại nhà sạch Trang Anh, quý khách hàng sẽ nhận được một số ưu đãi hấp dẫn sau

 • Được nhân viên tư vấn và khảo sát miễn phí. 
 • Sử dụng thuốc diệt muỗi gia đình một cách an toàn và hiệu quả. 
 • Các nhân viên thực hiện được đào tạo chuyên sâu và có kiến ​​thức. 
 • Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi an toàn và không bị ô nhiễm. 
 • Có đầy đủ giấy tờ cần thiết về sự an toàn và chất lượng dịch vụ. 

Kết Luận

Trên đây là những thông tin về dịch vụ phun thuốc muỗi côn trùng Vĩnh Phúc tại nhà sạch Trang Anh..

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & TM TRANG ANH

Địa chỉ: 6 Nguyễn Tất Thành – Khai Quang – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc

Email: vesinhtranganh@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/nhasachtranganh/

Website: nhasachtranganh.com

Hotline: 0979 608 660

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.