Vệ sinh nhà xưởng

Spread the love

Vệ sinh nhà xưởng

Nhà xưởng, nhà máy khi vừa xây dựng xong sẽ còn lại một lượng lớn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, tường, cửa làm việc, các đường ống hơi, nước… và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào sử dụng.

Hay nhà xưởng, nhà máy sau một thời gian làm việc, ở trên cao, ở các góc, sẽ có nhiều bụi bẩn, mạng nhện gây mất vệ sinh, nguy hiểm và ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn lao động. Nhất là đối với các nhà máy cần chứng nhận hoặc tái cấp chứng nhận các chứng chỉ chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn quốc tế:

Với diện tích rộng lớn của các nhà máy, sự phức tạp trong bố trí máy móc thiết bị, các đường ống hơi, ống nước, dây điện…, do đó việc vệ sinh nhà xưởng, nhà máy rất phức tạp. Do đó cần một đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp với các kỹ năng thành thạo kết hợp các dụng cụ, thiết bị chuyên nghiệp phụ trợ thì việc làm tổng vệ sinh bao gồm cả lau quét mạng nhện, vệ sinh nhà xưởng chuyên nghiệp ở cả trên cao, ngóc ngách, khe hẹp… mới có thể đạt yêu cầu.

với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng các thiết bị chuyên dụng sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng sự chuyên nghiệp và tận tụy trong công việc.

Vệ sinh nhà xưởng
Vệ sinh nhà xưởng

I…Các khu vực nhà xưởng, nhà máy cần làm vệ sinh

Khu liên hợp nhà xưởng, nhà máy gồm rất nhiều phòng ban chức năng khác nhau thường được phân chia thành các khu như sau:

Khu vực ngoại cảnh: khu vực vành đai xung quanh nhà máy, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ

Khu vực khối văn phòng:

Lối vào, khu vực tiếp tân, sảnh chính, hành lang, pantry,

Phòng họp, khu vực văn phòng làm việc

Khu vực cantin

Khu giải trí, cafe, phòng thể thao

Khu nhà vệ sinh, nam, nữ

Phòng thí nghiệm, phòng R&D, phòng QA, QC, khu vực kiểm hóa

Khu vực nhập hàng, nhà kho, xuất hàng

Khu vực nhà xưởng, nhà máy

Lối đi giữa các chuyền

Dây chuyền sản xuất

Hệ thống máng đèn

Khu vực cantin nhân viên

Các khu vực đặc biệt khác: phòng mẫu, cắt, đóng gói vô trùng

Nhà vệ sinh nhân viên

Quét màng nhện nhà xưởng

II…Trang Anh đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

Đội ngũ nhân viên vệ sinh chính là những người trực tiếp thực hiện dịch vụ, linh hoạt nắm bắt mọi tâm lý, nhu cầu của khách hàng trong thời gian dọn dẹp vệ sinh. Do đó đội ngũ này được coi là “bộ mặt” của công ty khi hợp tác với các đối tác. Nhận thức được điều đó, Trang Anh luôn quan tâm đến chất lượng tuyển chọn đầu vào. Không chỉ là những người trẻ, có sức khỏe mà còn có niềm đam mê và tinh thần trách nhiệm cao với công việc.

Đội ngũ nhân sự do Trang Anh cung cấp đều được đào tạo bài bản, thành thạo sử dụng thiết bị máy móc vệ sinh chuyên nghiệp, rèn luyện tình thần đạo đức, trách nhiệm để mỗi dịch vụ dù là nhỏ nhất cũng đều làm hài lòng khách hàng. Mỗi nhân viên do công ty cung cấp, giao phó trách nhiệm luôn luôn cố gắng hoàn thành sớm nhất tiến độ công việc, tuyệt đối không để khách hàng phải chờ đợi vì sự chậm trễ của bản thân.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN


Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ & TM TRANG ANH
Địa chỉ: Thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc
Email: vesinhtranganh@gmail.com
Website: nhasachtranganh.com
Hotline: 0979 608 660